Tìm hiểu về sim số phong thủy hợp tuổi

Khái niệm phong thuỷ chắc không còn xa lạ với mọi người nữa, tính áp dụng và hữu ích của nó trong cuộc sống đã ngày càng được minh chứng rõ nét, như vận dụng phong thuỷ bên trong nhà cửa kiến trúc, trong làm ăn, trong sim số của điện thoại…

Vạn vật tồn tại đều bị ảnh hưởng tác động bởi phép tắc âm dương và ngũ hành. Giữa chiếc điện thoại và bạn cũng vậy, bạn ảnh hưởng vào nó và nó cũng ảnh hưởng ngược lại với bạn. Đôi khi ta chỉ nhìn thấy những ảnh hưởng về mặt cơ học của cải, còn ảnh hưởng về những mặt khác thì chúng ta thường không nhìn thấy được. Bạn sử dụng điện thoại càng nhiều thì sự tương tác của điện thoại lên bạn cũng tăng lên, chúng ta có thể gọi nó là hệ số tác động như trong toán học vậy.

Có thể bạn cần biết thêm: Có nên chọn mua sim số phong thủy không?

Mỗi một con số đều tồn tại tính ngũ hành, và một dãy số cũng tồn tại tính ngũ hành đại diện của dãy, và một sim số cũng vậy, đều có tính ngũ hành riêng của nó, nếu bạn có một ít hiểu biết về phong thuỷ học thì bạn cũng có thể dễ dàng tự xác định được tính hành của sim số điện thoại.

Đặc biệt là con người cũng luôn tồn tại ngũ hành bản thể.

Vậy tính hành của con người được xác định như thế nào?

Về phía phong thuỷ học thì ngũ hành mệnh quái được xác định theo năm sinh. Ví dụ như: sinh ngày 15.4.2015 thì ngũ hành cung mệnh của bạn là Sa Trung Kim.

Theo tứ trụ học thì ngũ hành đại diện của bạn được xác định phức tạp hơn, người có chuyên môn cần lấy đủ ngày giờ tháng năm sinh của bạn để phân tích, so sánh độ mạnh yếu của các ngũ hành trong tứ trụ của bạn, xác định độ vượng suy của chúng để tìm ra ngũ hành tương ứng hoặc thiếu khuyết.

Trong tứ trụ học tìm ra được ngũ hành vượng suy thiếu khuyết rất quan trọng, bởi con người cần đạt đến sự bình hòa điều hòa, xác định được ngũ hành thiếu khuyết hay vượng suy ta có thể tìm ra cách tương trợ và chế hóa nhằm giúp chúng ta có được nhiều cát tường và điềm may hơn, ít nan giải và bệnh tật hơn trong cuộc sống.

Vậy thế nào là một sim số phong thuỷ đẹp?

Những sim số điện thoại mà có tính ngũ hành hợp sinh trợ cho ngũ hành mệnh quái, hay sinh trợ cho hành khuyết hay sinh trợ cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ được coi là sim phong thủy đẹp. Một sim số phong thủy đẹp nó sẽ tương trợ và giúp bạn tăng thêm vận may và thành công trong cuộc sống.