Sim số đẹp hợp phong thủy

Bạn đang muốn tìm cho mình một sim số đẹp hợp tuổi và hợp phong thủy. sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số kiến thức cần biết để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sim số hợp tuổi.

Theo Phong Thuỷ thì hiện nay những con số 8,9,1 là những con số đẹp, mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn.Quan trọng là bạn phải lựa chọn những con số “có lợi” cho bản mệnh của mình, có nghĩa là những con số đó phải có các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh của bạn.

Bạn có thể cần biết: Sim đẹp vina 10 số luôn được nhiều người ưa chuộng.

Sim số đẹp hợp phong thủy

Ví dụ như: nếu bạn sinh năm 1979 thuộc mệnh Hoả, thì bạn không nên dùng số 1 vì con số này thuộc hành Thuỷ vốn không tốt cho mệnh Hoả của bạn vì thủy khắc hỏa. Và bạn nên dùng số 9 là tương đồng về ngũ hành hoặc nên dùng số 8 vì được tương sinh về ngũ hành.

Sau đây là những con số hợp mệnh:
– Mệnh Kim: Nên dùng số cuối là: 0,2,5,8 hoặc 6,7.
– Mệnh Mộc: Nên dùng số cuối là: 1 hoặc 3, 4.
– Mệnh Thuỷ: Nên dùng số cuối là: 6,7 hoặc 1.
– Mệnh Hoả: Nên dùng số cuối là: 3,4 hoặc 9.
– Mệnh Thổ: Nên dùng số cuối là: 9 hoặc 0,2,5,8.

Để phân tích một dãy số đẹp thì dãy số đó còn phải có rất nhiều các tiêu chí mà chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới có thể phân tích cho bạn. Một dãy số đẹp theo Phong Thuỷ thì nó phải cân bằng về âm dương, có ngũ hành hợp với bản mệnh, có năng lượng tốt và có những ý nghĩa tốt…