Mẹo mua sim năm sinh 1994 cực nhanh

Bạn đang muốn có một sim năm sinh 1994 giá rẻ để thể hiện cá tính riêng của mình. Nhưng bạn lại không biết nên mua loại sim này ở đâu. nếu vậy hãy đến với chúng tôi để lựa chọn sim số hợp với tuổi của mình nhất nhé.

Mẹo mua sim năm sinh 1994 cực nhanh

Thế nào là sim năm sinh 1994 giá rẻ?

Người sinh năm sinh 1994 là năm Giáp Tuất, thuộc mệnh Hỏa. Mỗi một năm sinh sẽ có những con số khác nhau để hợp mệnh với chủ sở hữu. Do vậy những có số 3 , 4, 9 là những con số tương sinh với người mệnh hỏa còn số 1 thì lại tương khắc với họ

Đúng như tên gọi của nó, sim năm sinh 1994 là sim có chứa năm sinh có chứa 4 số 1994. Dòng sim này được rất nhiều người sinh năm 1994 lựa chọn. Sim năm sinh 1994 không chỉ thể hiện đôi nét về bản thân người dùng mà đặc biệt, nó rất thích hợp để làm quà tặng dành cho bạn bè và người thân. Sim năm sinh càng có giá trị hơn bởi nó sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bất kỳ ai đang sở hữu nó. Giá của một chiếc sim năm sinh 1994 thường có giá dao động từ khoảng 200.000 đồng trở lên có loại vài triệu đồng.

Mẹo mua sim năm sinh 1994 cực nhanh

Để có thể mua sim năm sinh 1994 tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, bạn chỉ cần truy cập vào trang web: http://simdeptailoc.com/. Sau đó bạn hãy click vào mục Sim phong thủy. Điền đầy đủ các thông tin về năm sinh của bạn. Công cụ sẽ trả về cho bạn những số sim đẹp phù hợp nhất với bạn. Bấm vào đặt sim là bạn đã có thể sở hữu sim số này.

 

Sau khi tiếp nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện và xác minh đơn hàng. Công việc còn lại của bạn là đợi nhân viên giao hàng đến cho bạn mà thôi.  Mọi ý kiến về sim năm sinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.