Mệnh thổ hợp với những con số nào nhất trong sim số đẹp?

Chắc hẳn những người mệnh thổ cũng đang thắc mắc và đang băn khoăn không biết con số nào là phù hợp với mình nhất. Vì các con số luôn gắn liền với chúng ta như sim số đẹp, biển số xe, số nhà,… Những con số sẽ mang lại một ý nghĩa tâm linh do đó mà nó cũng rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có được đáp án giải đáp dành cho những người mệnh thổ.

>>>>  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Các loại sim số đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Mệnh thổ hợp với những con số nào nhất trong sim số đẹp?

Những người mệnh thổ là những người có những năm sinh như năm 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007. Những người sinh vào năm này thường có các con số hợp với mình đó là:

  • Đối với những người là mệnh thổ khôn: những con số hợp đó là số 8, 5, 9, 2
  • Đối với những người mệnh thổ cấn: những con số hợp đó là: số 2, 8, 9, 5

Khi chúng ta biết được những con số hợp mệnh với mình thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những con số khi mua sim số đẹp để có thể mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên những người mệnh thổ cũng nên lưu ý lựa chọn những con số tương khắc với mình đó là con số 3 và con số 4

Để chọn cho mình một chiếc sim số đẹp phù hợp với mệnh thổ thì bạn nên chọn cho mình những chiếc sim có chứa các con số 2, 8, 5, 9. Bạn có thể lựa chọn sim tam hoa 2, 8, 5, 9, còn nếu bạn muốn chọn sim phong thủy thì bạn cũng nên lưu ý đến nghĩa của chiếc sim.

Bạn còn thắc mắc khi lựa chọn những chiếc sim số đẹp để làm ăn hoặc kinh doanh thì bạn có thể click tại đây để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.