Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của sim tứ quý 8

Bạn biết gì về sim tứ quý 8? Bạn có hiểu hết được ý nghĩa đằng sau bộ sim số đẹp này hay không? Nếu không thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của sim tứ quý 8

Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của sim tứ quý 8

Trong hàng loạt loại sim số đẹp mà bạn đã nghe chắc chắn không ai là không biết về dòng sim tứ quý. Nhưng đâu là dòng sim tứ quý đẹp nhất, được yêu thích nhất thì không phải ai cũng biết. Trong những dòng sim tứ quý đẹp thì sim tứ quý 8 là dòng sim tứ quý được cho là đẹp nhất. Chính vì vầy mà cùng với sim tứ quý 6 thì sim tứ quý 8 là loại sim tứ quý được nhiều người yêu thích nhất hơn. Vậy sim tứ quý 8 được định nghĩa như thế nào?

Thế nào là sim tứ quý 8

Dòng sim tứ quý 8 là dòng sim tứ quý có 4 số 8 xếp liền nhau nằm ở vị trí cuối cùng của sim. Ngoài ra, nó có trường hợp đặc biệt là dòng tứ quý giữa nghĩa là ở giữa số sim chứa 4 số 8 đứng liền nhau. Ví dụ: 0913.8888.66 hoặc 0988.12.8888.

 

Ý nghĩa sim tứ quý 8 là gì?

Vì sao lại quan niệm sim tú quý 8 là dòng sim tứ quý cao cấp nhất trong thị trường sim số đẹp? Và chính bởi ý nghĩa của nó mang lại mà giá trị của nó càng được đánh giá cao.

Ý nghĩa của sim tứ quý 8 được xây dựng từ ý nghĩa của con số 8. Trong Nho học số 8 được đọc là “Bát” gần âm với âm Phát trong chữ quốc ngữ, có nghĩa là phát triển, thuận lợi, may mắn và thịnh vượng. Vậy nên ý nghĩa của tứ quý 8 chính là đại phú, đại phát, đạt cát và đại lợi.

 

Với những ý nghĩa trên, sim tứ quý 8 rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc sim tứ quý hợp mệnh, hợp với tài chính của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc cũng có thể truy cập vào website: http://simdeptailoc.com/ để chọn lựa nhé. Chúc các bạn có thể sở hữu 1 chiếc sim ý nghĩa này nhé.