Cách lựa chọn đầu số của sim Gmobile

Hẳn là bạn đã từng gặp hình ảnh con ong vàng tại các cửa hàng, đại lý bán sim số phải không? Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, sim số Gmobile được các chuyên gia đánh giá có đầu số vàng trong viễn thông Việt Nam? Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc sim có đầu số đẹp thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Cách lựa chọn đầu số của simsố Gmobile

Cách lựa chọn đầu số của sim Gmobile

Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu danh sách các đầu số nhà mạng Gmobile:

Hiện nay nhà mạng Gmobile tung ra thị trường 2 đầu số Gmobile là 0199 và 099. Trong đó, đầu số 099 được xem là đầu số vàng của lĩnh vực viễn thông Việt Nam bởi ý nghĩa đặc biệt mà ai cũng muốn có được.

Ưu điểm của nhà mạng Gmobile:

Không chỉ sở hữu đầu số đẹp hàng đầu, nhà mạng này còn được lòng các tín đồ sim thẻ khi tung ra thị trường các gói cước cực rẻ như Big Zero, Tỷ phú . Chính điều này đã và đang tạo dựng sự tin yêu từ phía khách hàng.

Với phương châm Nghĩ mới – làm mới, nhà mạng Gmobile hứa hẹn những đổi thay mang tính đột phá trong thời gian tới để mang đến cho người sử dụng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phương châm này vừa là động cơ, vừa là mục tiêu mà Gmobile luôn hướng tới để các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng Việt nam.

Cách lựa chọn đầu số của sim Gmobile

Bật mí cách chọn đầu số của sim Gmobile

Mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 5 nhưng lượng tiêu thụ sim số của nhà mạng này hàng năm vẫn không hề ít. Đối tượng khách hàng không chỉ những người làm ăn buôn bán mà ngay cả những người dân bình thường với mong muốn có thêm nhiều sức khỏe và may mắn cũng đang lựa chọn sim số Gmobile cho mình.

Số càng đẹp thì mức giá sẽ càng cao? Luôn luôn là vậy khi bạn lựa chọn sim số bất kì. Vậy nên, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nguồn tài chính của bản thân mà hãy lựa chọn đầu số Gmobile phù hợp, đảm bảo tiêu chí ngon bổ rẻ nhé.

Truy cập ngay vào website: http://simdeptailoc.com/ để lựa chọn được một chiếc sim số phù hợp nhất nhé.